Ấn tượng với tủ lạnh Side by side

Sang trọng và tiện nghi là những gì bạn cảm nhận được từ chiếc tủ lạnh cao cấp Side by side.

Ấn tượng với tủ lạnh Side by side

Những chiếc tủ lạnh Side by Side là sự kết hợp tuyệt vời của kiểu dáng tinh tế, sang trọng từ nghệ thuật tối giản tạo nên vẻ đẹp quý phái hoàn hảo và công nghệ vượt trội. Hầu hết các loại tủ lạnh Side by side đều được thiết kế với dạng hai cánh cửa lớn mở ra hai bên. Một số có nhiều block làm lạnh riêng biệt thì thiết kế thêm cửa, hộc riêng cho các ngăn làm đá, ngăn đựng rau, đựng nước giải khát… và được mở riêng độc lập với hai cánh cửa lớn.

Với dung tích lớn khoảng từ 400 đến 600 lít, các loại tủ lạnh Side by side được thiết kế có thêm nhiều tiện nghi. Đầu tiên là hệ thống làm đá viên, làm nước mát được thiết kế rất thuận tiện. Người sử dụng có thể lấy đá, lấy nước từ bên ngoài mà không cần phải mở tủ. Một số có ngăn bảo quản các loại thức uống đóng lon, chai… được thiết kế riêng một cánh cửa nhỏ lồng vào cánh cửa lớn…Công nghệ làm lạnh kép với 2 ngăn làm lạnh riêng biệt ngăn không cho thực phẩm lẫn mùi vào nhau, giúp chúng được giữ tươi ngon và còn nguyên hương vi ban đầu. . Đồng thời tính năng không đóng tuyết đảm bảo cho thực phẩm luôn đựoc duy trì ở nhiệt độ và độ ẩm ổn định giúp thời gian dự trữ thực phẩm được lâu hơn.
Tại sao nên chọn mua tủ lạnh Side by side
Hầu hết những công nghệ tiên tiến ứng dụng cho sản phẩm tủ lạnh hiện nay đều được đưa vào sử dụng ở loại tủ lạnh Side by side. Từ việc cấp nước liên tục cho mục đích làm đá viên, đá lạnh, làm nước lạnh với các chế độ tự động đến điều khiển và điều chỉnh các chức năng, các chế độ bằng nút chạm và hiển thị trên màn hình LCD đến các chức năng khử mùi, khử trùng tiên tiến. Nhiều loại có thể điều chỉnh độ ẩm của ngăn đựng rau quả, ngăn đông để thực phẩm bảo quản không bị khô, không bị “cháy”…Bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự tiện nghi từ những chiếc tủ lạnh cao cấp san trọng này.

Một số loại tủ (như tủ lạnh Panasonic) còn thay đổi thiết kế, đưa ngăn đá xuống dưới, ngăn đựng rau lên trên để tạo thoải mái cho người sử dụng. Điều này giúp cho người sử dụng đỡ phải khom lưng nhiều hơn.

Một số loại khác (như tủ lạnh của LG) còn được thiết kế thêm một tivi màn hình mỏng âm vào cánh cửa lớn với màn hình 13 inch có thể điều khiển từ xa, có đường cắm ăng ten, hẹn giờ bật tắt… Số khác có màn hình LCD là cuốn sổ điện tử để có thể ghi lại những chú thích, lời nhắn, cuộc hẹn cũng như những kế hoạch công việc…

 

Giá tủ lạnh Side by side khá cao, dao động từ 25 triệu đến trên 40 triệu với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã đẹp, sang trọng cho bạn lựa chọn. Hãy làm mới căn bếp của mình trong hè này với một chiếc tủ lạnh hiện đại này nhé
Bạn có thể tìm mua tủ lạnh Side by side tại các Siêu thị điện máy trên cả nước. 

Từ khóa >> Sua tu lanh quan 10